Chào mừng bạn đến với cửa hàng trực tuyến của chúng tôi!

(800) 603 6035

Magento Commerce

0
×

Đăng ký

Thông tin cá nhân

Ngày đăng nhập

hoặc đăng nhập

Tên đàu lỗi!
Tên sau lỗi!
Tên đầu không có giá trị!
Tên cuối không có giá trị!
Địa chỉ email không đúng!
Địa chỉ email lỗi!
Email này đã tồn tại!
Mật khẩu lỗi!
Gõ một mật khẩu!
Vui lòng gõ ít nhất 6 ký tự!
Vui lòng gõ ít nhất 16 ký tự!
Mật khẩu không giống!
Điều khoản và Điều kiện được yêu cầu!
Email hoặc mât khẩu bị lỗi!

Giới thiệu

Hướng dẫn thanh toán qua mạng

Tiện lợi, dễ dàng không cần tài khoản Bảo Kim bạn vẫn có thể thanh toán mua hàng trực tuyến bằng hơn 20 loại thẻ ngân hàng lớn nhất Việt Nam (Vietcombank, DongAbank, Vietinbank, Techcombank, Agribank,...).

Phương thức thanh toán băng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng của Quý khách được chấp nhận tại hơn 30 triệu điểm giao dịch có trưng bày biểu tượng Visa ở những vị trí dễ nhìn thấy. Quý khách cần kiểm tra số tiền in trên hóa đơn trước khi ký tên.

Thanh toán bằng tiền mặt

Thanh toán bằng tiền mặt là việc tổ chức, cá nhân sử dụng tiền mặt để trực tiếp chi trả hoặc thực hiện các nghĩa vụ trả tiền khác trong các giao dịch thanh toán. Nhanh chóng, tiện lợi.

Nhập khẩu thức ăn chăn nuôi tăng đến 40,6%

Điều nghịch lý là, trong khi giá thực phẩm như heo, gà đang rớt 40-50%, thậm chí giá bán chỉ bằng nửa so với giá thành thì trong vòng 1 năm trở lại đây, giá thức ăn chăn nuôi bán cho nông dân vẫn tăng.

 • Nhập khẩu thức ăn chăn nuôi tăng đến 40,6%
 • Nhập khẩu thức ăn
 • thức ăn chăn nuôi
 • chăn nuôi tăng đến 40,6%

Trong khi hàng triệu chủ hộ chăn nuôi trong cả nước đang khốn đốn vì giá heo, gia cầm liên tục giảm mạnh suốt nhiều tháng qua thì theo số liệu Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn vừa công bố, giá trị nhập khẩu nhóm mặt hàng thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm và nguyên liệu trong tháng 5-2013 ước đạt 236.000 tấn, đưa tổng kim ngạch nhập khẩu mặt hàng này trong 5 tháng đầu năm 2013 đạt 1,15 tỷ USD, tăng 40,6 % so cùng kỳ năm trước.

Gà 9 cựa giống

Gà 9 cựa, chín cựa hay gà nhiều cựa có nguồn gốc trong truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh (Vùng đất tổ Vua Hùng, tại xã Xuân Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ).

 • Gà 9 cựa giống
 • Gà 9 cựa
 • Gà giống
 • Gà cựa giống

Gà 9 cựa, chín cựa hay gà nhiều cựa có nguồn gốc trong truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh (Vùng đất tổ Vua Hùng, tại xã Xuân Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ). Gà 9 cựa luôn giữ giá ở mức rất cao 450 – 500.000 VND/kg. Gà 9 cựa, chín cựa hay gà nhiều cựa có nguồn gốc trong truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh (Vùng đất tổ Vua Hùng, tại xã Xuân Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ). Gà 9 cựa luôn giữ giá ở mức rất cao 450 – 500.000 VND/kg.

Gà Đông Tảo vảy rồng – Bóc trứng giống

Gà Đông Tảo vảy rồng – Bóc trứng giống (thuần chủng) trên hình là loài gà quý hiện mới bóc trứng (0 – 3 ngày tuổi). Gà cực tốt. Đáp ứng nhu cầu khách hàng.

 • Gà Đông Tảo vảy rồng – Bóc trứng giống (thuần chủng)
 • Gà Đông Tảo vảy rồng
 • Bóc trứng giống (thuần chủng)
 • Bóc trứng giống

Gà Đông Tảo vảy rồng – Bóc trứng giống (thuần chủng) trên hình là loài gà quý hiện mới bóc trứng (0 – 3 ngày tuổi). Gà Đông Tảo vảy rồng – Bóc trứng giống (thuần chủng) trên hình là loài gà quý hiện mới bóc trứng (0 – 3 ngày tuổi). Gà Đông Tảo vảy rồng – Bóc trứng giống (thuần chủng) trên hình là loài gà quý hiện mới bóc trứng (0 – 3 ngày tuổi).

Cửa hàng mua bán gà và các thiết bị máy móc hỗ trợ con giống luôn hy vọng đáp ứng cho quý khách hàng đúng nhu cầu và đúng thời điểm.

Rất hân hạnh chào đón quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi. Với kinh nghiệm và truyền thống nuôi gà cùa gia đình rất nhiều năm qua. Trong thời điểm có rất nhiều giống gà mới ngoại lai nhập vào nước ta ào ạt hiện nay như: gà Mỹ, gà Peru, gà asil..vvv. Nhưng xét cho cùng, tính gan dạ, độ khôn khéo, thông minh khi ra đòn thì không gà nào bì được với gà Việt ta. chúng tôi đã cung cấp khá nhiều thủ quân xuất sắc cho làng chơi gà của khu vực miền Tây, Thành phố Hồ Chí Minh và mục tiêu tới đây của chúng tôi là các tỉnh, thành phố trên cả nước.