Giới Thiệu

một vài từ
giới thiệu

pic_1

Là cầu nối giữa môi trường nghiên cứu và thị trường, VIỆT NAM NET thực hiện sứ mệnh triển khai các kết quả nghiên cứu khoa học công nghệ vào thực tiễn, chú trọng các giải pháp mạng và Internet.

Qua thực tế nghiên cứu và triển khai những công nghệ mới, các hệ thống phần cứng và phần mềm cho các khách hàng lớn, họ đã thu được từ thực tế những kinh nghiệm quý báu trong triển khai. Kết hợp kiến thức, kinh nghiệm và quy trình làm việc hiệu quả, nhân sự của NetNam luôn hướng tới thỏa mãn các nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Được hình thành trong môi trường hàn lâm, nghiên cứu, cùng với những kinh nghiệm thu được trong các dự án lớn liên quan đến tư vấn, nghiên cứu - phát triển, đào tạo, xây dựng các hệ thống thông tin cỡ lớn, NetNam đang là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin và chuyển giao công nghệ.

Xem thêm

Mục tiêu
của chúng tôi

 • 1Mục tiêu 1
  Luôn nỗ lực hướng đến mục tiêu “Hiệu quả của Internet Việt Nam”
 • 2Mục tiêu 2
  Triển khai thành công các dự án lớn về hệ thống quản lý thông tin và an toàn an ninh mạng
 • 3Mục tiêu 3
  Cung cấp dịch vụ truy nhập Internet, giải pháp mạng chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu phức tạp của nhiều tổ chức, doanh nghiệp.

Tầm nhìn
của chúng tôi

Đội ngũ kỹ thuật hầu hết đều trẻ và năng động. Hầu hết họ đều tốt nghiệp từ các trường đại học về viễn thông hoặc công nghệ thông tin trong và ngoài nước.

Tầm nhìn trong nước

Được hình thành trong môi trường hàn lâm, nghiên cứu, cùng với những kinh nghiệm thu được trong các dự án lớn liên quan đến tư vấn, nghiên cứu - phát triển, đào tạo, xây dựng các hệ thống thông tin cỡ lớn.

Tầm nhìn ngoài nước

Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin và chuyển giao công nghệ hàng đầu.

pic_2

 

gặp
đội ngũ của chúng tôi

 • PATRICK POOL

  Nhân viên năng động, sáng tạo, luôn hoàn thành tốt các công việc được giao;

 • GLORIA MANN

  Nhân viên gớp phần lớn vào công cuộc cải tiến internet tốc độ cao.

 • JOHN MCCOIST

  Nhân viên năng động, sáng tạo, luôn hoàn thành tốt các công việc được giao;

 • THOMAS BISHOP

  Nhân viên gớp phần lớn vào công cuộc cải tiến internet tốc độ cao.