A new year

Một năm mới có nghĩa là cuộc phiêu lưu mới, bạn đã sẵn sàng?

Công Ty TNHH Giải pháp IMS ( IMS solution Co.LTD - Viết tắc là IMS) hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, website, phần mềm cho doanh nghiệp và tổ chức. Với đội ngũ lập trình, Designer và kỹ sư CNTT trẻ đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi cùng với sự góp sức của các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm về lập trình và phát triển ứng dụng website thương hiệu trên Internet. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, xứng tấm xác lập được vị thế của doanh nghiệp bạn trên thị trường. Chúng tôi luôn sẵn lòng trở thành người bạn đồng hành cùng chặng đường phát triển sắp tới của doanh nghiệp bạn.

Với đội ngũ hơn 20 nhân viên là những con người của thế hệ 8X, 9X rất nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, chính những điều này đã giúp chúng tôi tạo ra nhiều sản phẩm công nghệ đáp ứng nhu cầu cho nhiều doanh nghiệp quản lý kinh doanh quản lý.

Công ty TNHH giải pháp IMS

Chúng tôi là đồng nghiệp - Không nhà tư vấn nào có thể đưa ra một chiến lược hoàn hảo hay thay đổi mọi thứ trong một ngày. Nhưng chúng tôi tin chắc rằng, cùng với khách hàng của mình, chúng ta có thể đưa ra giải pháp hiệu quả và khả thi nhất cho mọi tình huống - Chúng tôi tin vào sức mạnh phối hợp.

Chúng tôi là nhà nhân sự chuyên nghiệp - Chúng tôi là phòng kỹ thuật chuyên nghiệp của quý vị, được điều hành và tổ chức hoạt động bởi các nhà kỹ thuật chuyên biệt ở mỗi lĩnh vực tham mưu lãnh đạo, thực thi, triển khai, kiểm tra, kiểm soát và khắc phục bởi một quy trình chuyên nghiệp.

Công ty TNHH giải pháp IMS

Chúng tôi là nhà tâm lý - Tâm lý là một trong những yếu tố quan trọng trong quản lý hoạt động doanh nghiệp để chia sẻ công việc, đánh giá công việc, giải quyết các xung đột và quản lý sự thay đổi làm cho môi trường văn hóa phát triển bền vững ổn định.