Tiến sĩ AAA

  • Đặc biệt: Huyết học
  • Kinh nghiệm: 3 năm
  • Thời gian nhiệm vụ: 3 năm
  • Nhiệm vụ nơi: Khẩn cấp phường
  • Kỹ năng phẫu thuật30%
    KỸ NĂNG TIM MẠCH65%
  • Liên hệ:

Mỹ phẩm chúng tôi được sản xuất theo công nghệ độc quyền của Beaute' Cosmetique Sarl địa chỉ tại 34,avenue des Champs-Elysees-75008 Paris(Pháp). Nhà máy sản xuất đặt tại Hàn Quốc sản xuất hầu hết các dòng sản phẩm của L'ovite. Riêng dòng sản phẩm chăm sóc tóc được sản xuất tại Việt Nam. Với sứ mệnh “Nâng tầm vẻ đẹp”, Chúng tôi mang đến các giải pháp làm đẹp toàn diện cho phụ nữ giúp họ đẹp hơn, tinh tế hơn, tự tin hơn và thành công hơn. Kể từ khi tham gia thị trường Việt Nam năm 2006, Chúng tôi đã nhanh chóng tạo dựng vị thế riêng trong dòng mỹ phẩm cao cấp.

Các sản phẩm của Chúng tôi trải rộng từ làm sạch, dưỡng da, đặc trị, chăm sóc cơ thể và trang điểm ứng dụng các thành phần ưu việt và công nghệ tiên tiến cho hiệu quả tối ưu trong việc chăm sóc vẻ đẹp cho phụ nữ. Chúng tôi đã được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam hoan nghênh đón nhận và tin dùng qua những kết quả hiện thực về chất lượng sản phẩm tốt phù hợp làn da, mẫu mã sản phẩm sang trọng tinh tế và giá cả phù hợp.

"Chúng tôi không chỉ là một website bán hàng và giới thiệu sản phẩm, chúng tôi muốn hướng đến một dịch vụ cung cấp mỹ phẩm L’ovite uy tín,chuyên nghiệp từ các khâu tư vấn, nhận đơn hàng, gói hàng, giao hàng tận nơi, thanh toán"

Chúng tôi là nhãn hiệu mỹ phẩm được nhập khẩu và kinh doanh bởi Beaute Cosmetique S.A., một công ty thành viên của Tập đoàn ICP, có tên pháp nhân tiếng Việt là Công ty Cổ phần Mỹ Phẩm Đẹp, được viết tắt là BC.

Recent Posts